Categories
Dịch vụ vệ sinh - dọn nhà

Diet moi – Diệt mối, Dịch vụ diệt mối, Diệt côn trùng, Diệt mối tận gốc

Mối được xếp vào các loài côn trùng gây hại lớn nhất : phong phú về chủng loại, phạm vi ảnh hưởng rộng ( chúng có mặt ở hầu khắp các nước nhiệt đới, cận nhiệt đới), gây hại nhiều đối tượng ( gỗ, vật liệu kiến trúc, các khí tài điện điện tử, cây trồng, đê điều…).

csntv.org

Nhiều người vẫn còn chủ quan không lo diệt mối trước vì nghĩ rằng nhà xây dựng bằng bê tông nên không sợ bị mối phá hoại. Nhưng xin thưa, chúng tấn công qua các lớp bê tông nhờ các chất axit có trong miệng và lớp bazơ có trong vôi (hay nói cách khác là nước bọt của mối) cùng với khả năng hoạt động không nghỉ đặc trưng của loài mối. Kết hợp các yếu tố trên và thời gian lâu dài các lớp bê tông sau khi bị mối tấn công sẽ có độ ẩm và lâu ngày tạo thành các vết nứt và mối sẽ theo các vết nứt đó tấn công lên các vật dụng hiện hữu trong nhà hay các công trình xây dựng.

Cung cấp những thông tin ấy để thấy rằng trừ mối quan trọng như thế nào. Để diet moi tan goc cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp với các công ty dịch vụ diệt mối, diet con trung để mang lại hiệu quả tốt nhất nhưng chi phí không cao.

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này, Thông Tín với lực lượng nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc, thuốc chuyên dụng cam đoan diệt mối tận gốc với mức giá vô cùng rẻ.

Để yên tâm hơn khi đến với công ty, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại website csntv.org, với những thông tin như: Dịch vụ diệt mối, thuốc diệt mối, tin tức về loài mối, tìm hiểu về mối, côn trùng, thư giãn….