Categories
Cây cảnh, thú cảnh

Cây xanh – Cây cảnh – Hoa cảnh – Sân vườn

Khi căng thẳng, mệt mỏi do công việc, nếu bạn đi dạo trên thảm cỏ dưới những hàng cay xanh rợp bóng mát, sẽ giúp cho bạn trút bỏ gánh nặng mệt mỏi, xua tan những ưu phiền, theo đó, tâm hồn cởi mở và nhẹ nhàng hơn.

cayxanh.com

Lý giải về điều này, các nhà khoa học Thụy Sĩ cho rằng, thành phần của không khí chủ yếu là ôxy và nitơ, hai khí này chiếm 99% tổng thể tích không khí và ôxy là nguyên tố không thể thiếu được đối với sự sống con người. Ở những vùng có nhiều cây xanh sẽ cung cấp cho không khí ở đó một lượng ôxy đầy đủ. Khi con người hít thở, ôxy được hồng cầu trong mao mạch phổi đưa đi khắp cơ thể, mang lại sự sảng khoái, bình an. Sau khi cơ thể hấp thu, ôxy sẽ được giải phóng chuyển thành năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động.

Như liều thuốc an thần, sau những bộn bề lo toan của cuộc sống, sau một ngày làm việc mệt nhọc có thể được ngắm nhìn những chậu cây cảnh xanh mướt, uốn lượn được tỉa tót cẩn thận, chiêm ngưỡng những bông hoa cảnh đua nhau khoe sắc hay được dạo chơi dưới những tán cây công viên xòe rộng, được đón làn gió mát cùng bầu không khí dịu nhẹ khiến cho tinh thần minh mẫn, sảng khoái từ đó có tác dụng nâng cao sức đề kháng cơ thể, làm giảm nguy cơ mắc bệnh.

Tuy nhiên, với số lượng người bán cây xanh ngày càng đông thì ước mơ kinh doanh nó sẽ khó khăn nếu không có một chiến lược phát triển hiệu quả. Nhận thấy rằng, nhu cầu tìm mua cũng như tìm hiểu thông tin về nó trên internet ngày càng lớn thì việc sở hữu website cayxanh.com sẽ giúp bạn nhanh chóng mở rộng phạm vi khách hàng, chiếm được thiện cảm của người yêu cây để công việc kinh doanh trở nên khởi sắc hơn.
Cayxanh.com thích hợp làm trang trại cây cảnh, cung cấp giống cây và cũng là cuốn tạp chí về cây với những thông tin, chia sẻ kiến thức cây cảnh, giúp người dùng khám phá hơn nữa về cây thông qua các loài từ cây bóng mát, hoa cảnh, cây ăn trái, cây bonsai, cây lá màu, cây hoa treo, cây nội thất đến dây leo, các loại cỏ…..

Một môi trường kinh doanh đầy tiềm năng nhờ sức mạnh lan truyền như vũ bão của internet cộng với ưu điểm của domain đẹp, ngắn gọn và vô cùng gợi nhớ như cayxanh.com sẽ là bệ phóng giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên khởi sắc hơn.