Categories
Danh Mục

Bút cao cấp | Quatang.com

Trong giới doanh nhân sành sỏi thường truyền tai nhau một nguyên tắc cơ bản khi ký hợp đồng : sử dụng bút máy, đặc biệt là những cây bút ký cao cấp.

Điều khác biệt rõ nét nhất của bút máy và bút bi mà ai cũng có thể nhìn thấy, đó là bút máy có nét thanh nét đậm rõ ràng. Điều này giúp cho việc giả mạo chữ ký là gần như không thể. Độ nghiêng của bút, lực viết sẽ cho ra nét chữ khác nhau. Điều này không hề có ở bút bi.

butcaocap

Một lý do thuộc về giá trị tinh thần khác, là khi gặp đối tác, đặc biệt trong ký hợp đồng, việc sử dụng một cây bút cao cấp khiến cho người sử dụng thêm phần tự tin, cũng là khẳng định đẳng cấp, độ tin cậy đối với đối tác.

Điều đó không có nghĩa có một cây bút máy là điều kiện cần & đủ để tham gia một cuộc ký hợp đồng. Đây hoàn toàn là một lưu ý thú vị của giới doanh nhân với nhau.

Cũng không có nghĩa chỉ doanh nhân mới chơi bút. Giới chơi bút thuộc tất cả thành phần, bác sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư, giáo viên… Có người say mê bút đến nỗi họ cứ không ngừng sưu tập, không ngừng tìm kiếm mà không nhận ra rằng số bút họ đang có lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm chiếc, và trị giá tới cả một gia tài!!! Và người sở hữu một gia tài ấy sẽ không giấu nổi niềm tự hào nếu có ai đó vô tình hoặc hữu ý nhắc đến niềm đam mê của họ.