Categories
Ẩm thực - Nhà hàng - Khách sạn

Xôi chè Tuyết Lan: Đặt xôi chè ngon cúng thôi nôi, đầy tháng

Xôi được biết đến như một món ăn bình dị và phổ biến trong nền ẩm thực nhiều nước châu Á, đặc biệt với người Việt Nam. Xôi không chỉ được dùng để ăn sáng, ăn chơi mà còn là món không thể thiếu trong các dịp cúng, giỗ.

xoichetuyetlan.com

Vào những ngày giỗ chạp ông bà, tổ tiên, những ngày lễ thôi nôi, đầy tháng hay cúng bái khác, chén xôi được khéo léo vun tròn thể hiện tấm lòng hiếu thảo của những người còn sống. Chính sự dẻo thơm của hạt nếp quê nhà, mang đậm cái tinh túy của thiên nhiên và cái hồn của người dân Việt đã giúp chén xôi dân dã đánh bại những món ăn sơn hào hải vị khác trong thời đại phát triển này, trở thành một món ăn truyền thống, “đặc sản” trong nghệ thuật dâng hương của đại đa số các đồng bào dân tộc Việt Nam. Thế nên, dù người dân thành phố có sống trong nhung lụa, với những món ăn ngon phương Tây thì việc đặt xôi cúng vẫn là một nét đẹp thể hiện với ông bà, tổ tiên.

Tuy nhiên, để chén chè đủ độ ngọt thanh, để đĩa xôi dẻo thơm thấm sâu vào lòng người thưởng thức không phải ai cũng có thể làm được. Nếu không có nhiều thời gian cũng như chưa có khả năng làm nên những món chè, xôi hấp dẫn như thế, Xôi Chè Tuyết Lan là địa chỉ tuyệt vời, đáng tin cậy khiến bạn một lần nhớ mãi hương vị tuyệt vời trong từng chén xôi gấc, xôi ngũ vị cúng, xôi lá cẩm thơm ngon, xôi trắng cúng…hay đặt chè trôi nước cúng, đặt chè đậu đỏ cúng thôi nôi, chè đậu xanh cúng đầy tháng, chè đậu phộng ngon

Hương vị của Xôi Chè Tuyết Lan không giống như bao hàng quán khác mà bạn đã từng đôi lần thưởng thức, một lần đến với Tuyết Lan bạn sẽ cảm nhận được sự tinh túy của món ngon dân dã quê nhà ẩn sau những hạt đậu quen thuộc, hạt nếp hương quê. Để được tư vấn cũng như đặt dịch vụ, xin quý khách vui lòng tham khảo thêm tại website xoichetuyetlan.com hoặc alo 093.2627.666 – 08.2250.6868.