Categories
Ẩm thực - Nhà hàng - Khách sạn

Chè ngon – Quán chè Ngon

Mùa hè oi nóng sẽ trở nên dễ chịu hơn nếu bạn được thưởng thức những ly chè mát lạnh hay ăn chén che ngon nóng ấm lòng trong ngày se lạnh vừa ấm áp lại thư giãn tinh thần. Không chỉ cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất từ đỗ xanh, hạt sen, cốt dừa … các món chè ngon còn có tác dụng giải nhiệt và bồi bổ sức khỏe. Những quán chè ngon nhiều không kể siết, từ những gánh hàng rong đến các cửa hàng lớn nhỏ với thực đơn phong phú, là lựa chọn của những vị khách sành ăn thay cho việc tự nấu chè đãi cả nhà thì giờ chỉ cần 5 phút bạn đã thỏa niềm đam mê của mình.

chengon.com

Tuy nhiên, để nổi bật hơn giữa một “làng chè” ấy, để địa chỉ của mình được truyền tai nhau trên khắp cộng đồng từ đó hình thành nên môt thương hiệu riêng, vững vàng trong lòng mọi thực khách thì chengon.com đích thực là công cụ khuếch trương uy tín, đưa hương vị của bạn đến với mọi người gần xa.

Một tên miền cực đẹp ngắn gọn và vô cùng gợi nhớ, chỉ với 6 ký tự nhưng lột tả trọn vẹn lĩnh vực kinh doanh cũng như trùng khớp hoàn toàn với từ khóa mà người dùng thường tìm kiếm trên Google, Yahoo như: “che ngon”, “chè ngon”…cộng với đuôi tên miền cao cấp quốc tế “dot com” sẽ giúp bạn xây dựng và định vị thương hiệu tốt hơn không chỉ trên thương trường trực tuyến.

Website được xây dựng như một Quán chè ngon thực sự, là sự kết hợp của những gam màu tươi trẻ làm nên một không gian đầy cuốn hút. Bên cạnh đó, với danh sánh những thực đơn như: Chè bà cốt, Chè bắp khoai lang, Chè Bí Đỏ, Chè Bưởi, Chè Chuối, Chè Củ Năng, Chè củ sắn, Chè dứa hạt é, Chè Hạt Sen long nhãn, Chè khoai mỡ, Chè khoai sọ, Chè khúc bạch, Chè mè đen, Chè nếp cẩm khoai sọ, Chè sâm bổ lượng, Chè Táo Xọn, Chè Thái, Chè Thập Cẩm, Chè thốt nốt, Chè Thưng, Chè Trôi Nước, Chè xoài nếp cẩm, Chè đậu ngự, Chè đậu trắng, Chè đậu ván hạt sen, Chè đậu xanh phổ tai, Chè đậu đen, Chè đậu đỏ..sẽ giúp cho thực khách dễ dàng tham khảo, chọn món cho mình. Ngoài ra, đây còn là nhịp cầu đưa ẩm thực bốn phương đến với mọi người hay giúp họ có thêm những thông bổ ích với chuyên mục Ăn uống và sức khỏe.

Không chỉ là một cửa hàng chè online, website còn là công cụ quảng bá vô cùng hiệu quả với chi phí cực thấp. Hãy để thương hiệu chè của bạn chiếm trọn niềm tin của khách hàng hàng online, từ đó mang lại con số doanh thu ngoài mong đợi.