Categories
Blog Danh Mục Nhà đất, Bất động sản Nội thất, văn phòng Việc làm, rao vặt

6 Ý tưởng thiết kế kiến trúc hiên nhà cho năm 2018

Trong thiết kế kiến trúc, hiên nhà là nơi tạo ra không gian ngoài trời đầy phong cách của những giấc mơ của bạn.Tận dụng một mái hiên khi thiết kế kiến trúc sẽ giúp bạn tạo ra không gian ngoài trời đầy phong cách riêng của gia chủ để giải trí, ăn uống và thư giãn bên ngoài.

1.Trang trí hiện đại trong thiết kế kiến trúc nội thất

6 Ý tưởng thiết kế kiến trúc hiên nhà cho năm 2018

Thiết kế nội thất hiện đại không chỉ đa năng – nó còn độc đáo đẹp và đầy cảm hứng. Cung cấp cho hiên của bạn một sự rung cảm hoài niệm đặc biệt với ghế bằng gỗ mây đan vàng ấm áp ở dưới mái hiên và tương phản với gối trang trí họa tiết cổ điển.

>> Click xem thêm: Các mẫu thiết kế nội thất sang trọng hợp phong thủy 12 con giáp

2.Hiên nhà tươi mát và sạch sẽ – Một lối thiết kế kiến trúc mở

Nếu hướng nhà của bạn nằm ở hướng Đông Bắc, thì đó hẳn là một nơi lý tưởng với hiên nhà đón nắng vào buổi sáng sớm và buổi chiều mát rượi.

6 Ý tưởng thiết kế kiến trúc hiên nhà cho năm 2018

Ngoài ra, bạn có thể thiết kế nội thất với hiên nhà sạch sẽ bằng cách trang trí hiên một cách tối giản kết hợp nhịp nhành với cây xanh tự nhiên.

3. Thiết kế kiến trúc hiên để có những bữa tối ngoài trời tuyệt vời.

6 Ý tưởng thiết kế kiến trúc hiên nhà cho năm 2018

Thiết kế kiến trúc hiên có không gian hoàn hảo để dùng bữa ngoài trời. Cân nhắc việc thêm bàn ghế dưới hiên nhà để chào đón những vị khách đến thưởng thức bữa ăn tươi ngon hay thưởng thức bữa sáng hoặc vào cuối ngày.

4. Hiên nhà – nơi bạn thể hiện những điều nhỏ bé

>> Bạn nên xem: Các mẫu thiết kế kiến trúc theo xu hướng mới nhất 2018

6 Ý tưởng thiết kế kiến trúc hiên nhà cho năm 2018

Một khu vườn hoặc trồng hoa hay rau cũng là một cách tuyệt vời để đưa các yếu tố tự nhiên vào hiên nhà của bạn.

5. Thiết kế hiên mở rộng

6 Ý tưởng thiết kế kiến trúc hiên nhà cho năm 2018

Hiên nhà có thể là một phần mở rộng trong thiết kế nội thất của một ngôi nhà. Tạo sự chuyển tiếp liền mạch từ trong nhà ra ngoài trời bằng cách kết hợp các yếu tố thiết kế nội thất như đèn, bàn ghế vào không gian.

6. Thêm nhiều màu sắc

Cho dù đó là cửa trước có ánh sáng, hoa, bộ bàn ghế, chiếc lò sưởi hoặc một số loại trang trí khác với nhiều màu sắc mới vào thiết kế hiên nhà của bạn có thể tăng cường sự hấp dẫn và cảm hứng hơn.

Morehome là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất với đa đạng phong cách và luôn đi đầu mọi xu hướng. Trên đây là một số gợi ý cho bạn nếu bạn muốn thiết kế nội thất hay trang trí nhà. Nếu bạn có nhu cầu muốn được thiết kế nội thất hay thiết kế kiến trúc, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và thực hiện.

>> Xem nhiều hơn tại: thietkekientruc.com hoặc morehome.vn để tham khảo nhiều mẫu thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đẳng cấp của chúng tôi.

Nội dung cùng danh mục