Categories
Blog Danh Mục

Cải tạo căn hộ cũ với phong cách thiết kế nội thất Scandinavian

Rất nhiều căn hộ, cả cũ và mới, dường như thiếu một sự hiểu biết nhất định về yêu cầu bố trí cơ bản mà người dùng có. Lấy căn hộ rộng 50 mét vuông này ở Times City chẳng hạn.

Thiết kế mới của căn hộ tập trung vào việc tạo ra cảm giác cởi mở và rộng rãi mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư bản sửa đổi bao gồm một vài thay đổi về bố cục và tất cả đã được thực hiện với phong cách Scandianvian tối giản, tiết kiệm diện tích sử dụng.

Bố cụ không gian thiết kế nội thất là thực tế hơn và phù hợp hơn với định hướng của căn hộ thiết kế mới đặt các khu vực xã hội gần mặt tiền đường phố nhất và khu vực ngủ ở phía đối diện

Các kiến trúc sư xem xét, nghiên cứu kỹ lưỡng về việc làm mới không gian mà không cần bỏ đi bất kỳ không gian nào bằng cách mở rộng một bức tường để hút ánh sáng tự nhiên vào trong không gian phòng khách. Việc thay bức tường thô cứng bằng việc sử dụng kính cường lực to lớn đã đem lại ánh sáng cho toàn bộ căn hộ. Cách bố trí mới và tỷ lệ mới của các không gian có ý nghĩa hơn so với những cái trước đó và cho phép khối lượng và ánh sáng tự nhiên đi vào nhau để cân bằng tốt hơn.

Phòng khách, nhà bếp và khu vực ăn uống có chung một kế hoạch mở với lối đi dẫn ra ban công.

Phòng khách mới mở ra khu vực ăn uống và nhà bếp đồng thời có lối đi dẫn thẳng ra ban công. Tường và trần của nó có màu trắng và sàn nhà có màu trắng trùng tone với tường và trần nhà. Sự sắp xếp hợp lý của các món đồ nội thất và sự logic của các không gian cho phép một không gian nhỏ được tích hợp.

Ngoài việc mở rộng khu vực sinh hoạt, các kiến ​​trúc sư còn tập trung nhấn mạnh vào tính mở của nó bằng cách trang bị nó với các món đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tích hợp. Một mảng gỗ ốp tường và những chiếc kệ gỗ trang trí được gắn liền sẽ làm điểm nhấn cho phòng khách. Các món đồ nội thất màu sắc trẻ trung, tuy là những chi tiết nhỏ nhưng lại làm cho thiết kế nội thất mới của căn hộ thậm chí còn đáng yêu hơn.

>> Xem nhiều hơn: Các sản phẩm đồ nội thất gỗ óc chó , cửa gỗ trong thiết kế nội thất cao cấp

Nhà bếp được mở và gọn gàng với tủ đựng đồ và hai kệ tường kiểu dáng đẹptủ lưu trữ và haikệ tường kiểu dáng đẹp

Nhà bếp nhỏ nhưng có rất nhiều dung lượng lưu trữ bên trong tủ treo tường màu trắng nhưng cũng có trong mô-đun bộ đếm nhỏ gọn. Tủ bếp hiện đại, và bộ bàn ăn nhỏ nhắn, kiểu dáng đẹp đảm bảo một không gian nấu nướng vẫn thoải mái rộng rãi đủ dùng.

Thực tế là diện tích của căn hộ này khá nhỏ, nó cũng có một nội thất được lên kế hoạch xấu, nơi phòng ngủ là không gian riêng tư nhất được bố trí dọc theo mặt tiền chính quay mặt ra đường phố trong khi khu vực xã hội nằm ở phía bên kia của căn hộ.

Căn hộ nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà 3 tầng. Chủ sở hữu của nó muốn nó hầu hết tất cả để sắp xếp lại không gian nội thất bằng cách dịch chuyển cơ bản phòng ngủ từ mặt tiền đường phố sang mặt đối diện với khu vườn của dự án Timescity. Bằng cách này, khu vực tư nhân sẽ được yên tĩnh hơn và một cái nhìn phù hợp hơn. Sự sắp xếp lại này có nghĩa là cô lập khu vực ngủ nghỉ với phần còn lại của căn hộ.

>> Có thể bạn quan tâm: Các mẫu thiết kế kiến trúc nội thất nổi bật với diện tích nhỏ

Nội dung cùng danh mục