Categories
Blog

Tuyệt chiêu báng hàng qua facebook tăng siêu lợi nhuận

Kinh doanh online trên các trang mạng xã hội hiện nay đang là công việc hấp dẫn nhiều người từ nhà bán lẻ cho đến các công ty tập đoàn lớn điều khai thác triệt để, nhất là giới trẻ. Đặc biệt Facebook đang là mảnh đất màu mỡ dành cho những ai muốn kinh doanh online. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khai thác facebook để bán hàng hiệu quả. Vì vậy, một vài tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp bạn có thể đứng vững trong thế giới bán hàng online, và nhanh chóng tăng lợi nhuận.

Tuyệt chiêu báng hàng qua facebook tăng siêu lợi nhuận

Hình ảnh sản phẩm phải đẹp

Con người thường bị thu hút cái đẹp và chuộng cái đẹp, và tất nhiên hình ảnh càng sản phẩm/ dịch vụ bạn càng đẹp bao nhiêu thì càng thu hút người mua bấy nhiêu. Vì vậy, khi bán hàng qua mạng, đặc biệt là facebook bạn nên đầu tư chất lượng ảnh thật tốt, tốt đến mức bản thân bạn nhìn vào cũng muốn ào đến mua ngay, có như vậy mới lôi kéo được lượng khách hàng trên mạng ghé đến trang page bạn nhiều hơn.
Free ship nếu có thể khi bán hàng trên Facebook
Bí quyết bán hàng trên Facebook dễ lấy lòng khách hàng là hãy free ship (miễn phí vận chuyển) các mặt hàng nếu có thể. Tức là người mua hàng sẽ không phải bỏ ra bất kỳ xu nào trả cho người bán, mà chỉ cần trả tiền giá trị món hàng ấy. Bởi vì tâm lý khách hàng không muốn trả thêm một khoản chi phí nào khi mua mặt hàng mình nữa cả. Nếu bạn free ship khách hàng sẽ yêu thích lối kinh doanh của bạn, bởi họ sẽ cảm nhận được sự thông cảm từ bạn.

Sử dụng ứng dụng hiệu quả quảng cáo cao cấp

Facebook có rất nhiều công nghệ quảng cáo cao cấp và hiệu quả, đây được xem là chiến lược marketing hiệu quả, tuyệt vời có tác động lớn đến khách hàng tiềm năng. Có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm sử dụng hiệu quả ứng dụng này để tăng lợi nhuận bán hàng. Bạn hãy tối ưu thông điệp hình ảnh, nhắm chọn và tối ưu nền tảng cùng thiết bị xem quảng cáo; nhắm chọn và tối ưu vị trí hiển thị quảng cáo; nhắm chọn sở thích và thống kê dân số của người xem quảng cáo; sử dụng các mã phiếu giảm giá một lần hay nhiều lần để chạy quảng cáo….

Cập nhật timeline thường xuyên

Thông thường các bài post trên timeline Faceobook sẽ bị chìm dần theo thời gian khi có các bài mới hơn được cập nhật.  Vì vậy bạn hãy post bài thường xuyên lên timeline facebook thường xuyên để bài của bạn không bị trôi, để bài post có khoảng trống để mọi người đưa ra ý kiến đóng góp.

Nội dung cùng danh mục