Categories
Blog

Trọn bộ truyện ngôn tình Hôn Trộm 55 Lần – Diệp Phi Dạ

Bạn đang mệt mỏi sau những công việc như đi làm hay học tập, bạn cần tìm một bộ tiểu thuyết hay nào đó để giải trí và thư giãn vậy thì sao bạn không thử xem bộ truyện Hôn Trộm 55 Lần của tác giả Diệp Phi Dạ với cốt truyện tình cảm xen lẫn cảnh kịch tính, hấp dẫn trong tranh đấu ở thế giới Show Biz đầy âm mưu đen tối cũng như những khoảng khắc tình cảm mới mẻ của hai nhân vật chính sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Nữ nhân vật chính trong truyện hôn trộm 55 lần full là một cô diễn viên không được nổi tiếng trong giới giải trí, cô mờ ảo không có tham vọng hay muốn dùng mọi thủ đoạn để được hào quang nổi tiếng, cô bình lặng và đơn giản, thích diễn xuất và yêu nghề, cha mẹ mất vì tai nạn cô phải sống với gia đình thúc thúc.. vào một ngày đẹp trời cô lại bất ngờ nhận được tin sẽ kết hôn với người đàn ông xa lạ, Kiều An Hảo không thể tin chỉ vì một lời hứa định của người lớn mà cô sắp phải sống chung với danh nghĩa vợ chồng cùng một người chưa quen biết.

Anh nam chính là một người đàn độc thân hoàn mĩ, là tinh anh trong xã hội CEO của một truyền thông giải trí lớn hơn thế nữa còn là ảnh đế được người ngưỡng mộ, các cô gái si mê cùng những vị tiểu thư nhà giàu mê đắm. Anh đẹp trai, lạnh lùng tài giỏi đối với họ không có hứng thú chỉ lạnh nhạt, trong giới thượng lưu ai ai cũng biết đến cái tên Lục Cẩn Niên. Cuộc sống tẻ nhạt của anh cứ thế trôi qua rồi bỗng dưng anh nhận được tin báo sẽ phải kết hôn với một cô gái xa lạ chưa quan biết khiến anh cảm thấy có hứng thú kì lạ với cuộc hôn nhân sắp đặt này.

Gặp nhau bởi một lời hứa định là duyên hay nợ, yêu nhau là hạnh phúc hay đau khổ, cuộc sống vợ chồng trên danh nghĩa của Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo rồi sẽ ra sao?? liệu họ có hoà hợp khi sống chung hay không?? sau này họ có tình cảm với nhau không ?? mời các bạn xem truyện Hôn Trộm 55 Lần tại goctruyen.com để thưởng thức nội dung mới mẻ từ truyện mang lại.

Nội dung cùng danh mục