Categories
Blog Giải trí, thư giãn

Top 3 truyện ngôn tình ngược sủng sắc đan xen kỳ 1 tháng 5/2018

Có thể nói giới trẻ hiện đại rất ưa chuộng những ngôn tình, tiểu thuyết tình cảm thiếu niên, bởi tuổi mới lớn không ai là không có những khoảnh khắc mơ mộng về cái gọi là tình yêu màu nắng hay đại loại viễn vông như thế. Dưới đây tôi muốn liệt kệ ra 3 câu truyện cho kỳ 1 tháng 5/2018 này, đó những bộ truyện đã được viết và hoàn thành cách đây rất lâu rồi, nhưng lối văn phong vẫn không bị thời gian làm nó phai mờ hay trở nên nhàm chán. Hương vị chính của ngày hôm nay chính là ‘ngôn tình sủng’, đan xen những chi tiết ngược tàn tâm, và hài hước đến độ cười lăn cười bò, nhưng cũng phải cân nhắc trước khi xem, vì top 3 truyện dưới đây cũng thuộc thể loại truyện sắc đấy.

Top 1: Tàn Bạo Khốc Nương Tử

Có ai như nàng bị tướng công bỏ theo cô nương khác ngay đêm tân hôn của họ?

Nói đến bộ Tàn Bạo Khốc Nương Tử của Thượng Quan Sở Sở, đầu tiên mọi người nên chuẩn bị tâm lý trước để đỡ bị bất ngờ trước một nữ chủ nhân vô cùng bá đạo, cường đạo, và mạnh bạo… Bộ này nằm trong hệ liệt nói về Vô tranh sơn trang. Kể về nữ chính tên Bạch Mạn Điệp, chẳng may chết đi xuyên vào thân thể của nữ sát thủ danh tiếng lẫy lừng ai nghe cũng phải sợ hãi. Tuy nhiên, Bạch Mạn Điệp lại có một thân phận khác, tiểu thư khuê các liễu yếu đào tơ, yếu ớt. Nàng bị ép hôn với một người không quen không biết cũng không yêu. Chưa dừng ở đó, số nàng đúng là nhọ nồi, bị bắt kết hôn thì thôi còn bị hắn bỏ rơi đêm tân hôn. Tướng công của nàng bỏ trốn cùng một nữ tử khác, Bạch Mạn Điệp tức giận phải đi tìm tướng công không xem nàng ra cái đinh gỉ kia, để dạy cho hắn một bài học biết yêu thương.

Trên đường đi tình tướng công, nàng đã kết bạn với những chí cốt của thân xác này, chung tay hại dân hại người, nói thế thôi chứ đúng ra là phá làng phá xóm, mà cách bọn nàng phá nó hơi máu me “một chút”.

Vào một đêm mưa gió bão bùng, định mệnh đã sắp đặt cho Bạch Mạn Điệp vô tình hay hữu ý cứu được một nam nhân mang trọng thương, thân phận hắn chính là Sáo Ngọc công tử. Vì muốn cứu người, nàng cho hắn uống thuốc bổ nhưng uống quá liều khiến hắn sinh ra dục vọng, một đêm mây mưa ngoài kia, cũng như bên trong ngôi miếu đổ nát ấy. Từ đó cả hai người không thể tách rời, như hình với bóng đi cùng nhau.

Sáo Ngọc công tử chịu trách nhiệm với nàng, nhưng nàng lại xem như đó là một sự cố ngoài ý muốn mà rời đi. Hắn biết được thân phận sát thủ của nàng, người mà hắn luôn âm thầm mến mộ, vì yêu nên giữ lấy nàng. Còn nàng sau khi phát hiện hắn chính là tên tướng công bỏ trốn liền ra sức quyến rũ khiến hắn phải yêu nàng điên cuồng.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/tan-bao-khoc-nuong-tu.981/

Top 2: Bạn Trai Tôi Là Con Sói

Hắn chính là sói, là bạn trai, là người bảo hộ cho cô.

Kể về Diệp Tây Hi và Du Giang Nam, chuyện tình người và sói.

Một Diệp Tây Hi không mẹ từ bé, lại không biết bản thân mang theo thân phận vô cùng quan trọng, đến tuổi trưởng thành liền phải chọn lựa giữa hai con sói Du Giang Nam và Hạ Phùng Tuyền, một kẻ thì ma lanh lúc nào cũng cùng cô đấu khẩu mồm, một người dịu dàng ấm áp như ánh sáng ban mai sao dịu trái tim đầy những tổn thương của cô. Chung quy tất cả cô cũng chỉ được chọn một người, bởi sói là loài rất đặc biệt, một khi đã chọn bạn đời cho mình thì suốt đời dính liền không thể tách rời được. Sói, cũng có sói ác sói xấu, cũng có mối tình khắc cốt ghi tâm khác giữa người và sói, cho dù nó trông không được hạnh phúc nhưng chẳng ai hiểu, con sói ấy đã phải hy sinh nhiều thế nào để bảo vệ bạn đời của mình, cho dù là phải đối mặt cùng sinh tử.

Diệp Tây Hi với Du Giang Nam mang cho câu truyện với màu sắc hài hước, lại vô cùng “sắc”, họ mây mưa từ nhà, phòng, lên cả chuyến tàu xe lửa, trong bất kể hoàn cảnh cam go thế nào. Còn đối với Hạ Phùng Tuyền, chỉ có bình yên, ngọt ngào, lại quá đỗi buồn bã cùng nước mắt đau thương.

Không chỉ nói về sự lựa chọn cùng tình yêu, mà bộ truyện còn mang đến những pha hành động thoát tim vô cùng gây cấn, khi chống lại cái ác của Du Tử Vĩ, những tình cảnh éo le giải cứu trong gang tấc, hồi hộp, ngột thở và vô cùng lôi cuốn.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/ban-trai-ta-la-con-soi.1050/

Top 3: Người Yêu Ơi Đi Nào

Tình yêu giữa thi yêu và người cứ thể mãi trường tồn.

Có lẽ đây là bộ truyện khiến tôi ấn tượng nhất, về giọng văn của Nhất Độ Quân Hoa thì không còn bàn cãi gì thêm nữa, bởi lẽ những câu từ của vị tác giả này luôn mang đến nỗi dây dứt, đau thương, bi hài, hài hước lại khiến độc giả rơi nước mắt.

Nữ chính của truyện tên Xảo Nhi, nàng là một đứa trẻ không được bình thường, từ khi sinh ra đã ngốc nghếch, đầu óc vô cùng chậm chạp, phản ứng cũng chậm nốt. Bị cha mẹ ghẻ lạnh, còn bị lão đạo trưởng gian ác bắt cóc vứt vào quan tài định làm thức ăn cho cương thi. Nam chính là một con cương thi mắt xanh, hay còn được gọi với tên Hống, chàng đã có thể bay, ngàn năm tu luyện hấp thụ linh khí trời đất. Ngày ấy bị lão đạo trưởng ném cho món đồ chơi nhỏ, hắn đã xem Xảo Nhi như thú cưng của riêng mình, lúc nào cũng giữ ở bên cạnh, còn có một thói quen đó chính là thích ôm, mang Xảo Nhi đặt dưới thân mà ôm ngủ, tối đến Hống đi quậy xóm làng cho đã, liền trở về ôm lấy Xảo Nhi ngủ, còn chiếm luôn tiện nghi của nàng, sờ soạng tý mới yên tâm.

Tuy đầu óc có chậm chạp nhưng nàng cũng biết sợ, thật sự rất sợ, luôn tìm cách trốn thoát khỏi hắn. Nhưng không lần nào trốn được, còn gặp phải cương thi mắt đỏ, cương thi mắt xanh lần nào cũng cứu nàng trong lúc nguy hiểm nhất. Cho dù trời đang thiêu đốt hắn, đau đớn đến như thế, hắn vẫn phải mang thú cưng của mình trở về.

Sau này, Xảo Nhi vì Hống mà hy sinh rất nhiều thứ, ai ngờ một con cương thi mắt xanh cũng ghê gớm quá mức, khi bắt đầu tu luyện tăng cao liền “ăn sạch” nàng không chừa một phân cơ chứ.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nguoi-yeu-oi-di-nao.1074/

Review Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục