Categories
Blog

Tiêu chí chọn rèm chống tia cực tím trong nhà hiệu quả

Những ngày nắng nóng khiến cuộc sống các bạn bị đảo lộn, đặc biệt nắng gắt làm cho chỉ số bức xạ tia cực tím tăng lên. Tia cực tím ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người như các bệnh ngoài da, mắt và hay cảm nắng. Đừng nghĩ nếu ở trong phòng kín, che rèm bạn sẽ thực sự an toàn mà không bị ảnh hưởng từ tia cực tím nhé, bởi tia cực tím hoạt động mạnh và không phải loại rèm nào cũng chắn tia cực tím hiệu quả. Để bảo vệ chính bạn và gia đình khỏi tác thì của tia cực tím, bạn nên chọn loại rèm theo các tiêu chí sau để chống tia cực tím hiệu quả.

Tiêu chí chọn rèm chống tia cực tím trong nhà hiệu quả

Những ngày nắng nóng, tia cực tím tăng mạnh, và để chống tia cực tím vào trong nhà nhiều gia đình thường dùng những loại rèm vải dày, nhiều lớp, điều này vô tình làm căn nhà bạn nóng hơn, gây cho bạn cản giác nóng, khó chịu, bức bối cho bạn, nhất là đối với các nhà có diện tích nhỏ hẹp. Còn dùng rèm mỏng thì nó không chắn tia cực tím hiệu quả, nắng chiếu vào tăng nhiệt trong ngôi nhà bạn.

Để chống nắng, chống tia cực tím hiệu quả, giữ nhiệt, làm mát không gian trong ngôi nhà bạn thì rèm nhựa pvc ngăn lạnh là lựa chọn an toàn cho bạn. Rèm nhựa pvc ngăn lạnh cao cấp được làm từ chất liệu nhựa là loại rèm có khả năng đáp ứng tối đa yêu cầu kể cả khách hàng khắc khe nhất. Rèm nhựa pvc ngăn lạnh có khả năng chống nước, bụi và chống cháy. Ngoài ra, với khả năng hấp thụ, nhựa còn chống lại vết bẩn một cách tự nhiên. Bạn chỉ cần giặt một cái khăn ướt chùi qua vết bẩn trên rèm thì rèm sẽ sáng bóng trở lại.

Rèm nhựa pvc có khả năng cách nhiệt, chống tia cực tím siêu hiệu quả, làm mát không gian nhà bạn. Ngoài ra rèm nhựa pvc còn là một vách ngăn di dộng giúp không gian nhà bạn rộng và thông thoáng hơn. Rèm nhựa pvc sẽ mang lại cho không gian gia đình, của bạn cảm giác an toàn, dịu nhẹ và dễ chịu trong những ngày nắng nóng oi bức.

Nội dung cùng danh mục