Categories
Blog

Review truyện Thôn Thiên của tác giả Yêu Bạch Thái – Con đường tu đạo của phàm nhân

Xin chào các bạn! Một ngày mới nữa lại đến. Hôm nay bạn dự định sẽ làm gì nào? Đi chơi với bạn bè, gia đình hay làm trạch nữ, trạnh nam ở nhà cày truyện đây. Nếu những ai ở nhà đọc truyện thì chào mừng các bạn đến với thế giới của tôi, thế giới của những con người nhạt nhẽo nhưng có một tình yêu cháy bỏng đối với tiểu thuyết. Bạn nói xem hôm nay sẽ phải đọc bộ truyện nào để hợp với tâm trạng của mình đây. À! Suýt nữa là quên, làm sao có thể bỏ qua chuyên mục giới thiệu truyện cho các bạn cơ chứ! Ở đây có bạn nào là fan của thể loại tiểu thuyết Tiên Hiệp không nào? Nếu bạn là fan của thể loại này thì bạn không thể nào bỏ qua bộ truyện mà tôi giới thiệu ngay sau đây.

Thôn Thiên chính là bộ truyện tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là bộ truyện do tác giả Yêu Bạch Thái sáng tác nên thuộc thể loại truyen tu tien kết hợp với huyền huyễn. Nếu ai đã từng đọc qua thể loại này rôi thì sẽ vô cùng am hiểu cốt truyện của thể loại này. Bởi đối với thể loại tiên hiệp, yếu tố làm nên sức hấp dẫn của nó chính là sự bí ẩn, ít tiết lộ của tác giả đối với đọc giả. Bạn sẽ phải đọc từng chi tiết, từng từ ngữ trong câu chuyện mới hiểu được hết cuốn tiểu thuyết, nếu không thì sẽ vô cùng khó hiểu. Bởi vậy nên, là fan của thể loại tiểu thuyết này ắt hẳn bạn phải có một tính kiên nhẫn vô cùng lớn và đầy tính nhẫn nại. Khi đọc thể loại truyện này, các bạn sẽ được phiêu lưu cùng với các nhân vật chính, trải nghiệm cảm giác mạnh vô cùng thú vị. Vì thế nên Thiên Thân chính là sự lựa chọn hàng đầu dành co bạn. Hãy đón xem và ủng hộ bộ truyện này của tác giả Yêu Bạch Thái nhé! Sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Con đường tu đạo phàm nhân

Dương Lăng – một kẻ phàm nhân, hắn có một cuộc sống bình thường như bao con người khác thế nhưng ở hắn lại cất giấu một bảo vật mà không người nào có thể có được, đó chính là Thôn Thiên Xá Lợi. Tưởng rằng con người chỉ có thể trải qua những khổ ải tai ương của cuộc sống, chịu đựng sinh lão bệnh tử mà số phận đã an bài. Nhưng Lăng Dương hắn lại có được Thôn Thiên Xá Lợi giúp hắn thuận lợi bước vào con đường tu tiên, dung nhập với thế giới tu chân mà không phải muốn là có thể vào được. Từ đây, con đường đắc đạo, một lòng tu đạo của hắn bắt đầu. Nào là Thái Cổ Bát Phù, Thượng Cổ Kiếm Tiên, Hồng hoang cự thú, Tiên Giới đại năng, Thiên Ma thần, Chiến Thiên Yêu Vương, Thiên Thần Phật… tất cả đều không thể làm hắn chùn bước.

Hắn tuy là phàm nhân, là con người thấp bé không sỡ hữu duyên tiên nhưng một khi đã nắm bắt được cơ hội trở thành tiên đạo hắn sẽ không bao giờ buông tay, bởi số phận của hắn phải do hắn định đoạt, không ai có thể xoay chuyển số phận của hắn được. Ngôi vị chúa tể, đỉnh vinh quang của thế giới tu chân tất cả phải thuộc về hắn. Hắn – Lăng Dương là phàm nhân nhưng sẽ là phàm nhân đầu tiên khiến bao kẻ tu đạo phải khiếp sợ và khuất phục. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao? Liệu rằng Lăng Dương có vượt qua được thử thách để tiến đến ngôi vị mà hắn hằng mong ước? Tất cả sẽ được tiết lộ trong Thôn Thiên của tác giả Yêu Bạch Thái.

Thật ra, thể loại tiên hiệp không phải là thể loại mà tôi yêu thích. Những bộ truyện thuộc thể loại này mà tôi đã đọc có thể đếm trên đầu ngón tay, thật sự vô cùng ít. Bởi tôi khá là không thích những câu chuyện khô khan như vậy, không có một yếu tố gì gọi là tình cảm, tất cả chỉ là cuộc phiêu lưu đầy trắc trở của nhân vật trong câu chuyện. Thế nhưng đối với Thiên Thôn lại là một ngoại lệ, bởi cảm xúc nhân vật Lăng Dương được tác giả khắc họa vô cùng sắc sảo và chân thực. Ở Lăng Dương, biểu lộ cảm xúc hết sức phong phú. Mặc dù bề ngoài là một con người tràn đầy dã tâm mong ước trở thành kẻ đứng đầu thế giới tu chân nhưng sâu bên trong hắn lại là một con người vô cùng nhạy cảm. Chỉ cần một tác động nhỏ bên ngoài cũng đủ làm cho nhân vật này phải suy nghĩ và dấy lên trong hắn bao cảm xúc khác lạ.

Bởi vậy nên khi đọc thôn thiên, đa số tôi chủ yếu để ý đến sự chuyển biến cảm xúc của nhân vật này. Đây chính là một điểm tôi vô cùng ưng ý đối với bộ truyện. Ngoài ra các tình hống trong truyện cũng là một điểm tôi thích. Xây dựng tình huống rất là khó nhưng Yêu Bạch Thái lại làm chuyện này vô cùng đơn giản và dễ dàng. Những tình huống của cuốn tiểu thuyết rất đơn giản nhưng lại vô cùng logic và hợp lí tạo cho người đọc cảm giác dễ hiểu mỗi khi đọc, không quá dài dòng lê thê nhưng vẫn gợi lên tình tiết truyện lí thú. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy hứng thú với Thôn Thiên thì hãy nhanh tay click tìm truyện đọc, bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/thon-thien.3515/

Review bởi Hạ Vy

Nội dung cùng danh mục