Categories
Blog Giải trí, thư giãn

Review truyện Quỷ Hành Thiên Hạ của tác giả Nhĩ Nhã – Thử Miêu đồng nhân

Chắc hẳn trong tuổi thơ của mỗi người cũng đều có sự xuất hiện của Đại nhân Bao Thanh Thiên mà nhỉ? Không xem phim thì cũng nghe nói về sự tài tình, công bằng mà ông mang lại. Bên cạnh Bao Đại Nhân còn có Công Tôn Sách tài trí thông minh, Triển Chiêu võ công cao cường, và bốn hộ vệ Vương Triều, Mã Hán, Trương Long, Triệu Hổ. Phải nói hồi nhỏ tôi rất thích đón xem phim Bao Thanh Thiên, một phần vì tính hấp dẫn phá án các kiểu, một phần nữa là do Hà Gia Kính đẹp trai, ngày ấy cứ mơ mộng sẽ xuyên thẳng vào bộ phim ấy rồi cướp trắng Triểu Chiêu cơ.

Cho đến sau này khi lớn rồi, vô tình xem trúng quyển Quỷ Hành Thiên Hạ lại có lối suy nghĩ khác. Thật ra Triểu Chiêu với Bạch Ngọc Đường mới là một đôi duyên trời định, mời bạn tìm hiểu thêm qua truyen kiem hiep.

Duyên trời định phải thuộc về nhau.

Tôi không đọc nhiều truyện đam mỹ cho lắm, nên không thể nói tất cả cảm nhận một cách hoàn hảo được, thì thôi tùy theo cảm nhận của mỗi người. Và đối với tôi quỷ hành thiên hạ của tác giả Nhĩ Nhã đã có bước đột phá rất ấn tượng, để lại trong lòng khán giả rất nhiều dư âm qua hai nhân vật chính Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường. Cũng như để lại trong lòng hủ nữ luôn ủng hộ cặp đôi này thêm phần hân hoan, thỏa mãn được niềm vui nho nhỏ. Bởi vì sao? Bạn sẽ biết sớm thôi.

Nói đến Triểu Chiêu trước đi ha, hắn có khinh công Yến Tử Phi và bước chân hắn cho dù nhanh hay chậm đều không để lại tiếng động. Cứ tưởng tượng cảnh hắn muốn đi ăn vụn đồ trong bếp, quả thật rất dễ dàng chẳng ai mà phát hiện nổi. Triển Chiêu được Nhĩ Nhã tạo thành vừa có tác phong nghiêm túc ở phiên bản chính, lại thêm những nét đáng yêu không cứng nhắc, khô cằn và chỉ biết làm theo nguyên tắc. Hắn có điệu cười híp mắt trông rất dễ thương, đôi mắt lại to tròn như mèo con, sở thích là ăn cá và vờn chuột. Vâng, thật không đáng hổ danh với cái tên Triển Tiểu Miêu. Và cho dù hắn có dễ gần luôn giữ bộ mặt ôn hòa thì hắn vẫn là bình ga dễ dàng bị xì hơi nếu chọc nhầm phải. Hắn giỏi nhất ngoài phá án, võ công thì trêu chọc Bạch Ngọc Đường đã trở thành việc dĩ nhiên trong đời rồi.

Ngược lại với Triểu Chiêu thì Bạch Ngọc Đường luôn mang theo vẻ mặt lạnh lùng, tảng băng di động. Một phần y quá đẹp, từ nhỏ không cho ai đến gần nên vẫn cứ một mình cho đến khi gặp Triển Chiêu, và khi cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm, Bạch Ngọc Đường không còn băng sơn nữa. Tuy nói vậy nhưng y vẫn là người ngoài lạnh trong nóng, không giao thiệp với người ngoài nhưng được nuôi dạy và yêu thương trong vòng tay gia đình, cho nên vẫn còn gì đó ấm áp từ y. Và đối với Triển Chiêu thì sự ấm áp đó lại càng bộc lộ rõ ràng hơn.

Cả hai người họ đều là cao nhân trong võ thuật, kết hợp với nhau là một điều vô cùng hoàn hảo. Quá trình cả hai tiến triển rất ngọt ngào, hài hước và đáng yêu nữa, không khỏi khiến bạn phải “Oa” lên vì sung sướng đâu. Bật mí một chút luôn nha, nếu muốn xem đến đoạn ý ý thì nên kiên nhẫn đọc đến vụ thứ tư ngũ phần quỷ thôn đi nà, vì chúng ta sẽ được xem cảnh xôi chè chưa đến thịt nhưng cũng gây cấn lắm rồi. Trời ơi, nhớ che mắt lại nha, vì nụ hôn của hai người bọn họ thật sự là chói mắt đó.

Nói chung là bạn hãy đọc và cảm nhận 324 chương truyện đã hoàn thành của Nhĩ Nhã, truyện thuộc thể loại Kiếm Hiệp, Trinh Thám và quan trọng là Đam Mỹ với cặp đôi được đông đảo bạn trẻ ủng hộ Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường, tâm điểm nổi bật. Truyện không khô khan, không hack não bạn đọc, tình tiết gây cấn có nút thắt mở rõ ràng, tình huống chặt chẽ hợp lý, lồng ghép tình cảm của nhân vật chính, nhiều chi tiết hài hước làm giảm đi sự căng thẳng tột đỉnh của vụ án. Mang đến cho bạn đọc đa cảm xúc, và có cái nhiều phong phú hơn, và phá cách về mạch truyện cũng như mạch nhân vật. Liệu tình yêu của Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường sẽ diễn ra như thế nào?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/quy-hanh-thien-ha.992/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục