Categories
Blog

Những cách tăng cân sai lầm mà người gầy thường mắc phải

Vấn đề lớn nhất của người gầy là thường không chú trọng đến những thói quen thường ngày, vì có những thói quen dù rất nhỏ nhưng vẫn có thể khiến bạn mãi không tăng cân được. Vậy nguyên nhân đó là gì, xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Nghiện nước ép trái cây

Trong các loại trái cây thường chứa chất chống oxy hóa cùng nhiều loại vitamin có lợi cho cơ thể giúp cải thiện sức khỏe và tăng miễn dịch. Việc thêm dường và sữa và nước ép trái cây sẽ giúp bạn tăng cân nhanh. Thế nhưng nhiều bạn lại lựa chọn nước ép trái cây đóng chai, như thế là sai lầm đấy vì trong nước ép đóng chai thường không chứa nhiều dưỡng chất như trái cây tự nhiên mà nó còn có hương liệu và chất bảo quản sẽ ảnh hưỡng đến sức khỏe.

Nếu các bạn muốn có cách tăng cân nhanh chóng và lành mạnh thì chỉ nên uống nước ép trái cây tươi tự làm và hạn chế uống nước trái cây đóng hộp càng ít càng tốt.

Bữa ăn tối là bữa ăn chính

Bữa tối thường chúng ta có nhiều thời gian hơn để thưởng thức món ăn, vì thế đây là thời điểm bạn nạp vào cơ thể nhiều thức ăn hơn, từ đó khiến bạn tăng cân nhanh nhưng cách tăng cân này không lành mạnh và có thể ảnh hưỡng đến dạ dày và sức khỏe. Vì thế bạn nên xây dựng thực đơn tăng cân bữa tối nhẹ nhàng và thanh đạm thôi nhé.

Vừa ăn vừa xem phim

 

Thói quen vừa ăn vừa xem tivi thường phổ biến ở trẻ nhỏ và các bạn ở tuổi teen. Đây là thói quen xấu và các bạn cần bỏ dần, vì trong lúc xem tivi bạn sẽ bị phân tâm không thể kiểm soát được lượng thức ăn mà bạn nạp vào cơ thể, bao tử phải làm việc quá nhiều hoặc gián đoạn dẫn đến tiêu hóa kem. Thói quen xấu này vô tình khiến bạn tăng cân không lành mạnh, kéo theo nhiều căn bệnh nguy hiểm. Điều này không được khuyến khích. Để tăng cân nhanh và lành mạnh bạn có thể tìm đến các loại thuốc tăng cân tăng cơ chính hãng để giúp tăng cân nhanh và an toàn hơn.

 

Nội dung cùng danh mục