Categories
Blog

Nguyên nhân khiến nam giới “mất lửa”, nguội lạnh cảm xúc yêu

Suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới là một trong những triệu chứng của quá trình yếu sinh lý nam giới. Thường thì nguyên nhan xuất hiện tình trạng này là do suy giảm hormone sinh dục nam testosteron do tuổi cao…

Những nguyên nhân nào gây nên sự suy giảm ham muốn của đàn ông?

+ Sinh lý thay đổi

Suy giảm hormone sinh dục nam testosteron sẽ dẫn đến sự thay đổi rõ nhất là béo phì, mợ bụng ngày càng tăng, tinh hoàn cùng dương vật nhỏ lại, cơ bặp không còn săn chắc nữa.

+ Nguyên nhân do tâm lý

 

Sử dụng quá nhiều bia, rượu, thuốc lá và các chất kích thích khác sẽ dẫn đến rối loạn khả năng cương dương và nhiều bệnh tinh dục. Ngoài ra lãnh cảm ở nam giới còn bất nguồn từ sự chểnh mảng trong “chuyện ấy”, quan hệ tình dục đơn điệu, không còn cử chỉ âu yếm, vuốt ve

+ Cảm giác mất mát gây lãnh cảm

 

Xuất tinh sớm, không đạt cực khoải, rối loạn cương dương là một trong những mối lo hàng đầu của nam giới vì thế để có thể tránh được những tình trang nêu trên bạn cần giữ cho tinh thần thoải mái, chế độ sinh hoạt lành mạnh và vui vẻ. Ngoài ra thuốc tăng cường sinh lý nam herba vixmen cũng sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tình dục đáng kể chỉ trong thời gian ngắn.

+ Dùng quá nhiều thuốc tây, phẫu thuật…

Những trường hợp phẩu thuật, chấn thương đầu, cột sống, bộ phận sinh dục thường phải sử dụng thuốc trong thời gian dài, vì thế đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Nội dung cùng danh mục