Categories
Blog

Mỗi tựa truyện tiên hiệp là một thành công trong quá trình chinh phục người đọc của tác giả

Có thể nhìn thấy, thể loại truyện tiên hiệp đã và đang nhận được không ít sự quan tâm của các bạn đọc giả trên trang đọc truyện online hàng đầu hiện nay. Mỗi câu chuyện với những tình tiết và nhân vật đem lại không ít sự tò mò, lối kể chuyện lạ, tình tiết không quá đặc sắc nhưng khi dựng thành một câu chuyện thì thực sự sống động và cuốn hút.

Liệu con đường học đạo, tầm sư có quá khăn, liệu có thể tu tiên thành công, để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên, mời bạn đọc cùng lướt qua Bảng xếp hạng 5 tựa truyện tiên hiệp nổi bật nhất trong thời gian vừa qua.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website webtruyen.com

1. Truyện Độc Tôn Tam Giới

– Giới thiệu: Thiên Đế Chi Tử Giang Trần chuyển sinh lên thân thể một thiếu niên bị chư hầu khi dễ bắt đầu trên con đường đuổi giết máu tanh dần dần đi lên. Trước mặt Giang Trần ai dám xưng là thiên tài ? Không ai có thể hiểu Thiên bằng Thiên Đế Chi Tử. Thiên tài ? Kẻ thuận ta là thiên, kẻ nghịch ta phải giết!!

– Tác giả: Lê Thiên

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/doc-ton-tam-gioi/

Độc Tôn Tam Giới

2. Truyện Trò Chơi Tử Vong Luân Hồi

– Giới thiệu: Người bạn của Tô Bằng chết ẩn mà khiến hắn đến với một trò chơi kỳ lạ. Công ty thần bí kỳ lạ, đồng nghiệp che giấu bí mật, cái chết kỳ lạ của đồng nghiệp…Tất cả đều khiến cho Tô Bằng cuốn vào trong vòng xoáy. Gia tộc xua đuổi Tô Bằng bởi những âm mưu trùng trùng điệp điệp. Liệu Tô Bằng sẽ áp dụng kỹ năng trong trò chơi ấy ra sao? Sức mạnh đạt đến cỡ nào?.

– Tác giả: Hoàng Kim Hải Ngạn

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tro-choi-tu-vong-luan-hoi/

3. Truyện Ngũ Hành Thiên

– Giới thiệu: Trong thế giới phàm nhân tu tiên chia rõ hai khu vực tu nhân và Man Hoang là nơi chuyên để giam giữ những người tu tiên làm chuyện sai trái hay là cách để phạt chúng sinh ở nơi đây mọi pháp thuật đều không còn. Nhưng đến một ngày Ngũ Hành Thiên – Vạn giới dung hợp, linh lực tiêu tan, trải qua trăm vạn năm tu chân thế giới ầm ầm đổ nát, Man Hoang xâm lấn quy mô lớn, Ngũ Hành Thiên thành là phòng tuyến cuối cùng của người tu chân. Cũng may đã có một người thanh thiên từ cựu thổ thấp kém, chịu đựng giày vò thân thể thâm nhập Man Hoang ba năm, đặc cách thu được cơ hội vào Ngũ Hành Thiên đào tạo sâu.Khát vọng nắm giữ vận mệnh mà một lòng theo đuổi trở thành thiếu niên mạnh mẽ, có bản năng chiến đấu như dã thú gây lên một hồi bão táp hoa lệ.

– Tác giả: Phương Tưởng

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ngu-hanh-thien/

Ngũ Hành Thiên

4. Truyện Ta Là.. Vợ Của Ma Tôn

– Giới thiệu: Thiên giới và Ma giới lại lần nữa vì một nữ nhân mà đại chiến Thiên Ma .Đôi ba dòng không thể nói hết nguyên nhân cũng như tại sao lại có cuộc chiến giữa thiên giới và ma giới hay câu nói hồng nhan họa thủy sẽ được tái hiện qua truyện Ta Là.. Vợ Của Ma Tôn của tác giả Tiểu Langlang. Đây là tác phẩm thể loại tiên hiệp nói về một chuyện xưa kể về phu thê hai kẻ nọ, vì nhàn rỗi sinh nông nổi mà bắt cả tiên giới lẫn ma giới chịu trận. Nhưng cổ nhân đã có câu, đầu giường cãi nhau kịch liệt đến mấy thì cuối giường sẽ lại thuận hòa. Cùng chúng tôi đi tới cuối truyện hay mang thể loại xuyên không xem thử cuộc chiến tranh giữa hai vợ chồng họ như thế nào khi một người nắm giữ thiên giới và một người nắm giữ ma giới.

– Tác giả: Tiểu Langlang

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ta-la-vo-cua-ma-ton/

Ta Là.. Vợ Của Ma Tôn

5. Truyện Đạo

– Giới thiệu: Lão thực đường này sinh năm 60, cũng là một người sống được hơn nửa cuộc đời, có lẽ cũng bắt đầu hiểu nhiều về nhân sinh. Đạo là gì, có phải là vùng lên mà sống, kiên trì đi lên cùng vận mệnh. Bộ này thuần chất tiên hiệp, có khúc mắc, có cao trào, có giải quyết…

– Tác giả: Thực Đường Bao Tử

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/dao/

Sẽ có không ít đọc giả nhận ra ngay những tác phẩm quen thuộc trong Bảng xếp hạng 5 truyện tiên hiệp nổi bật lần này như: Độc Tôn Tam Giới, Trò Chơi Tử Vong Luân Hồi, Ngũ Hành Thiên, Ta Là.. Vợ Của Ma Tôn, Đạo. Điểm gây ấn tượng đối với người đọc nằm ở mạch truyện luôn bình thản nhưng không kém phần gay cấn, tình tiết logic xuyên suốt từ đầu đến cuối, các tình tiết đan xen lẫn nhau luôn được đẩy lên cao trào khiến đọc giả bị cuốn vào những câu chuyện tiên hiệp huyền ảo. Có truyện kết thúc có hậu, có truyện sẽ không. Còn bạn, bạn đang muốn tìm kiếm điều gì trong những tác phẩm này. Trang đọc truyện online nhanh nhất và phong phú nhất hiện nay webtruyen.com vẫn sẵn sàng chờ bạn khám phá!

Nội dung cùng danh mục