Categories
Blog

Mẫu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ độc đáo và sáng tạo

Mẫu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ của More Home đã khiến cho khách hàng của chúng tôi không khỏi ngạc nhiên vì sự thẩm mỹ và tiện dụng mà nó mang lại cho không gian sống.

Ứng dụng phong cách thiết kế bố trí hiện đại, chúng tôi đã mang đến cho gia chủ một không gian sống gọn gàng mà tinh tế. Bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình, kiến trúc sư More Home đã tư vấn thiết kế cho gia chủ và gia đình một không gian sống gọn gàng và thoáng đãng.

Thiết kế nội thất tinh gọn

Để có được sự tinh gọn trong mẫu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ này, chúng tôi đã áp dụng nguyên tắc tối giản hóa vào không gian sống, tối gian từ màu sắc thiết kế đến vật dụng nội thất.
Kiến trúc sư không sử dụng quá nhiều màu sắc màu mè khiến cho không gian nội thất bị nhiễu loạn mà chỉ sử dụng vài tông màu trung tính và những màu nhấn để tạo điểm nhấn cho không gian sống. Những màu như trắng, vàng nhạt và xám được sử dụng để trang trí cho những bức tường. Những vật dụng nội thất có màu sắc mạnh hơn nổi bật trên nền tường trung tính.
Sự tối giản còn được thể hiện qua cách lựa chọn và bố trí vật dụng nội thất. Chúng tôi không sử dụng quá nhiều vật dụng mà sẽ chọn lọc những món đồ thường xuyên sử dụng, góp phần làm nên giá trị cho không gian để bố trí trong căn phòng. Những vật dụng được bố trí một cách khoa học và hài hòa mang đến một không gian tinh tế và gọn gàng.

 

Sử dụng kệ và giá treo

Trong thiết kế nhà phố diện tích nhỏ này, kệ trang trí được sử dụng trong những không gian chức năng khác nhau của căn nhà. Những giá treo được bố trí ở lưng tường, góc tường có thiết kế độc đáo khiến không gian sống trở nên thú vị và độc đáo hơn.
Những kệ trưng bày không chỉ làm đẹp cho căn phòng mà còn có chức năng lưu trữ vật dụng. Những kệ được lắp đặt trong góc chết tận dụng tối đa không gian trong căn phòng khiến căn phòng trở nên đầy đặn và tiện dụng hơn.

 

Thiết kế gác lửng

Gác lửng là giải pháp cho mẫu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ. Gác lửng được bố trị tại tầng trệt nhằm tận dụng khoảng không giữa hai tầng. Gác lửng có thể được sử dụng để làm nhiều không gian chức năng khác nhau, từ nơi tiếp khách, không gian sinh hoạt chung đến phòng ngủ.
Với những giải pháp thiết kế nội thất sáng tạo, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng mẫu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ đẹp và tiện nghi.
Bạn có thể tham khảo thêm dự án >> Thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền
Nội dung cùng danh mục