Categories
Blog

Làm gì khi vách kính văn phòng bị nổ?

Vách kính văn phòng được sử dụng khá nhiều trong hầu hết các văn phòng công ty, nó mang lại sự tiện nghi nhất định cho nhân viên và giám đốc. Thế nhưng, bất cứ vật liệu gì đều có rủi ro riêng của nó, vách kính văn phòng cũng vậy.

Vách ngăn kính văn phòng được làm từ kính cường lực có độ bền, chịu nhiệt cao thế nhưng đến một thời điểm nhất định nó cũng sẽ có những rủi ro riêng, nhưng rủi ro do kính cường lực mang lại khá nhẹ nhàng không có gì đáng ngại.

Tại sao vách kính văn phòng lại bị nổ?

Đây là câu hỏi mà hầu hết khách hàng sử dụng kính cường lực đều thắc mắc. Cũng như đồ dùng cá nhân của các bạn vậy, cái gì cũng sẽ có sức chịu đựng và có hạn sử dụng riêng, một số đồ dùng sẽ bị hỏng hóc sớm hơn so với hạn sử dụng, nhưng cũng có những đồ vật bền hơn so với hạn dùng dự kiến. Đối với những vật dụng bị hỏng hóc trước hạn đều do sự bảo quản hay tác động của tác nhân bên ngoài gây nên. Với vách kính văn phòng thì tác động lớn nhất làm cho kính nổ là sự thay đổi thời tiết, nhiệt độ đột ngột làm cho các liên kết của kính dần dần bị tách ra tạo nên sự nổ kính.

Vách ngăn kính cường lực bị nổ sẽ không bị bay tung tóe ra, cũng không có sắc cạnh mà khi nó nổ vẫn nằm nguyên tấm chỉ tạo ra các tia nứt trên tấm kính và các miếng vỡ của kính có các hình khối như hình tròn, hình lục giác,… tạo nên vẻ đẹp riêng khi kính vỡ.

Kính cường lực nổ cũng là do thời tiết thay đổi và do tác động của một vật cứng lên nó vì thế cho nên kính luôn có độ nứt nhưng vẫn liên kết với nhau không gây nguy hiểm cho người dùng trong thời gian mới nổ.

>>> TẠI SAO KÍNH CƯỜNG LỰC BỊ NỔ?

Làm gì với vách kính văn phòng cường lực bị nổ

Như đã nói trên, thì khi vách kính cường lực bị nổ nó sẽ vẫn ở nguyên tấm mà không bị đổ xuống sàn nhà, với điểm này giúp cho người dùng được an toàn và có thời gian nghĩ cách xử lý.

Nếu văn phòng công ty bạn bị nổ kính thì hãy thực hiện ngay 2 cách sau:

  • Nếu là bạn nữ nhìn thấy thì hãy tránh xa tấm kính và gọi các bạn nam đến để xử lý. Các bạn nam chỉ cần dùng một thanh gỗ gõ nhẹ lên tấm kính để đổ xuống và cùng nhau thu dọn.
  • Nếu nó đang trong quá trình được bảo hành thì bạn gọi thợ thi công lắp đặt đến để thu dọn và lắp đặt vách kính mới.

>>> KÍNH CƯỜNG LỰC CHỊU NHIỆT BỀN VÀ TỐT ĐẾN MỨC ĐỘ NÀO?

Đây là 2 cách giải quyết kính cường lực nổ tại văn phòng mà Licoglass mang đến cho các bạn. Nếu bạn dùng kính thường thì nên tránh xa nơi kính vỡ vi những mảnh vỡ sẽ bắn tung tóe mọi phương hướng và nó có cạnh sắc nhọn dễ gây thương tích.

Như vậy, với những gì mà Licoglass mang đến cho các bạn, các đơn vị doanh nghiệp về kinh nghiệm xử lý kính nổ tại văn phòng sẽ giúp các bạn dảm bảo được an toàn của mình và của cả những đồng nghiệp. Việc kính nổ rất hiếm khi gặp vì thế cho nên việc sử dụng vách kính văn phòng vẫn là sự lựa chọn của các đơn vị. Nếu bạn có nhu cầu về vách kính văn phòng thì liên hệ đến 0975438686 để đặt hàng, Licoglass đảm bảo chất lượng về kính và thi công lắp đặt, bảo trì kính cho mọi không gian.

Nội dung cùng danh mục