Categories
Blog

Đổi vị cho thực đơn tăng cân bằng các món canh bổ dưỡng thơm ngon

Để thực đơn tăng cân của bạn thêm phần phong phú và đầy đủ dưỡng chất hơn bạn có thể biến tấu những thực đơn mà bạn đã có sẳn. Những món ăn thơm ngon mà lạ miệng dưới đây sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng mà không cần dùng đến thuốc tăng cân.

1/ Món canh măng móng giò heo

Đây là món ăn mà rất nhiều người yêu thích, đặc biệt thích hợp cho những bạn đang muốn tăng cân và cải thiện vóc dáng gầy nhom của mình.

Phần móng giò heo chứa lượng mỡ lớn, điều này sẽ giúp bạn tăng cân nhanh hơn vì móng giò chứa nhiều calo hơn các phần thịt khác. Thế nên để có thể tăng cân nhanh chóng thì bạn không nên bỏ qua loại canh này nhé.

2/ Món canh sườn non

 

Sườn non khi hết hợp cùng các loại rau củ khác sẽ giúp cho món canh thêm phần thơm ngon và bổ dưỡng hơn. Món canh sườn non nóng hổi, ngon mềm, ngọt thanh sẽ khiến bữa cơm thêm hấp dẫn, giúp bạn cải thiện được sức khỏe và cải thiện được cân nặng hiệu quả.

3/ Món canh tôm rau củ

Vị ngọt của tôm kết hợp cùng rau củ sẽ giúp tăng khẩu vị và giúp bạn ngon miệng hơn. Đây sẽ là thực đơn tăng cân của bạn thêm thú vị hơn.

4/ Món canh thịt bò nấu rau củ

Như bạn đã biết thịt bò chứa lượng dưỡng chất rất lớn, kết hợp cùng các loại rau củ thì đây sẽ là món ăn tăng cân vô cùng hiệu quả. Đây là món ăn nấu đơn giản, lại rất tiện lợi thích hợp cho những người gầy muốn tăng cân tự nhiên.

 

Nội dung cùng danh mục