Categories
Blog

Đọc truyện Thiếp khuynh thành một truyện xuyên không đặc sắc

Thể loại truyện xuyên không luôn thu hút độc giả bởi những cốt truyện đầy bất ngờ, bất ngờ ngay từ lúc khỏi đầu và cho đến lúc kết thúc, tình huống làm sao được trở về quá khứ hay đến hiện tại, trọng sinh hay hoán hồn đổi xác, mỗi truyện đều có một sức hút riêng, làm người đọc không thể không đọc tiếp để đi đến kết thúc cuối cùng, liệu có mỹ mãn không, những rắc rối về không gian, thời gian có được giải quyết rõ ràng không. Truyện Thiếp Khuynh Thành là một truyện khá mới mẻ cũng lấy chủ đề cung đình, lấy bối cảnh thời cổ đại nhưng truyện lại hấp dẫn người đọc ở chính cách kể chuyện cũng như cách xây dựng nhân vật. Đây là truyện xuyên không đặc sắc và hấp dẫn, dưới ngòi bút của tác giả Thư Ca câu chuyện trở nên thực sống động, thu hút có thêm chút hóm hỉnh đáng yêu.

thiếp khuynh thành
thiếp khuynh thành

Truyện xuyên không này kể về hắn lúc còn 6 tuổi, đôi mắt đa tình giống như bậc thần tiên không nhiễm bụi bẩn, khuôn mặt luôn nở nụ cười xấu xa, lại giống như tên ác ma tới từ địa ngục. “Tiểu nha đầu, ta đã hôn nàng, nàng đã là người của ta, lớn lên phải gả cho ta!”. Tô Mạt trừng mắt “Ngươi thích “cỏ non” nhưng ta không có hứng thú với “trâu già” !” Lời lẽ nàng thốt lên như những mũi tên đâm vào tận trong tim hắn, ấy vậy chính cái tính ngang ngược này của nàng lại khiến hắn khó lòng để nàng thoát thân. Bởi lẽ, chỉ số thông minh của nàng vượt 160 cơ mà.

Ta đã xuyên không tới đây thì phải cố gắng làm chủ cuộc đời mình, sao có thể để người khác chi phối một cách dễ dàng? Nàng vốn xinh đẹp, có trí tuệ chứ không phải bình hoa di động, điều đó khiến không riêng ta mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn sở hữu nàng. Nam tử chỉ có thể phục tùng nàng, đừng nghĩ đến việc chinh phục nàng, huống chi lại nuôi lòng sở hữu nàng. Ta biết rằng, từ giây phút khi xuyên không đến thế giới này, từ giây phút mà đôi mắt ta toàn hình bóng nàng in đậm, ta biết nàng thuộc về ta, chí ít là kiếp này nàng sẽ thuộc về ta.

truyện xuyên không thiếp khuynh thành
truyện xuyên không thiếp khuynh thành

Đoạn ngắn thưởng thức 1:

“Thiếp vì thái tử, ngày suy tư đêm không ngủ, sáng ăn không ngon, đêm ngủ không yên. Thái tử như tiên nhân bay vào tâm trí thiếp, bóng dáng ngài khắc sâu ở trong đó, đánh mãi cũng không đi, quả đúng là khắc cốt minh tâm, khó có thể quên.”

Khóe mắt nam tử liếc nàng quét mắt một cái, nhàn nhạt nói, “Mộ Dung Ca, nàng dự định tự tiến cử mình trong việc săn sóc giấc ngủ cho ta?

“Khụ khụ khụ… thiếp chỉ thầm nghĩ về một ngàn lượng bạc mà thôi.”

Đoạn ngắn thưởng thức 2:

“Chi nữ Lưu thị dung mạo thượng đẳng, nhưng làm người lại quá kiêu ngạo ương ngạnh. Không bằng chi nữ Tần thị hiền lương ôn hòa, nếu như nạp làm thiếp có thể…”

Nam tử buông thư sách trong tay xuống, điềm đạm quét nhìn nàng một cái,”Mộ Dung Ca”.

“Hả?”

“Chi nữ Tần thị có nhiều ưu điểm thì sao hửh? Toàn bộ cho lui về. Còn nữa, chi nữ Tần thị ban cho thủ vệ cửa thành, gả về làm vợ. Còn nàng, đêm nay thị tẩm!” Âm thanh mềm mại nhàn nhạt như tuyết đầu mùa của vị nam tử nhất thời lãnh liệt như hàn băng vạn năm.

thiếp khuynh thành truyện hay
thiếp khuynh thành truyện hay

Cả câu chuyện này có rất nhiều điều đáng nói, chỉ cảm giác tại sao tô Mạt và Hoàng Phủ Cẩn đều có năng lực thực mạnh như vậy mà vẫn chịu người ta áp đảo, còn Tô Mạt lại vướng quá nhiều nhân tình làm cho Hoàng Phủ Cẩn quá khổ sở suy nghĩ vẹn toàn, không biết yêu đương như vậy thì được cái gì ?

Khi đạt được điều họ mong muốn, đến khi nắm được trong tay mộng tưởng của mình, ngoảnh đầu nhìn lại phía sau, họ có thật sự hài lòng và hạnh phúc hay không?

Vạn người mê, vạn người mê thì sao chứ, chắc gì người mình muốn, mình cần, mình thích cũng sẽ yêu và thương mình? Trăm người cần thì sao chứ, lòng lại chỉ cần một người duy nhất!

Bạn có thể đọc truyện tại: http://webtruyen.com

Cảm nhận của: Hồng Bản

Nội dung cùng danh mục