Categories
Blog

Chọn chất liệu thiết bị vệ sinh thông minh cho phòng tắm

Hiện nay, với sự đa dạng về chất liệu đã tạo ra các thiết bị vệ sinh thông minh trong nhà tắm như: thiết bị vệ sinh thông minh với chất liệu sứ, thiết bị vệ sinh thông minh với chất liệu inox, chất liệu sứ, chất liệu đá, kính, composite, arcrylic…Các chất liệu thiết bị vệ sinh thông minh hiện nay đa dạng từ kiểu dáng, hoa văn, và màu sắc…làm cho phòng tắm nhà bạn rực rỡ, sang trọng. 

Mỗi thiết bị vệ sinh thông minh trong phòng tắm với các chất liệu khác nhau sẽ mang những nét đặc trưng riêng, cả về tính năng sử dụng, độ bền và yếu tố thẩm mỹ. Sự phong phú về chất liệu của các thiết bị vệ sinh thông minh trong phòng tắm cung cấp cho người tiêu dùng nhiều cơ hội chọn lựa, và cả sự cân nhắc trước khi chọn lựa cho phù hợp với phòng tắm của mình. Dưới đây là những thiết bị vệ sinh thông minh được làm từng chất liệu khác nhau phù hợp với từng phong cách nhà tắm của bạn.

Thiết bị vệ sinh thông minh với chất liệu Sứ 

Chọn chất liệu thiết bị vệ sinh thông minh cho phòng tắm
Các thiết bị vệ sinh thông minh trong nhà tắm với chất liệu sứ sang trọng, hiện đại

Các thiết bị vệ sinh thông minh với chất liệu Sứ luôn thường được sử dụng nhiều nhất. Với chất liệu sứ tạo ra nhiều màu sắc, hoa văn cho các thiết bị vệ sinh thông minh trong nhà tắm.

Đặc điểm của các thiết bị vệ sinh thông minh làm từ chất liệu sứ đó là sạch dễ lau chùi và mẫu mã không thua kém hàng ngoại nhập, và nó khiến không gian phòng tắm bạn sang trọng không kém các chất liệu đắt tiền khác.

Bạn có thể dùng các thiết bị vệ sinh thông minh với chất liệu sứ trong nhà tắm tạo sự đồng bộ từ bồn cầu, lavabo, cho đến gạch ốp lát đều cùng một tông sắc, họa tiết. Các thiết bị với chất liệu sứ đơn giản, chỉ một màu sứ trắng ngà, không họa tiết; kiểu dáng thanh tú, đơn sơ ít đường nét. Đó là những điểm ấn tượng trong sản phẩm sứ mà khách hàng lựa chọn sử dụng.

Thiết bị vệ sinh thông minh với chất liệu Đá

Chọn chất liệu thiết bị vệ sinh thông minh cho phòng tắm
Bồn rửa mặt với chất liệu Đá giúp phòng tắm sang trọng, quý phái

Các thiết bị vệ sinh thông minh với chất liệu đá làm từ đá tự nhiên và nhân tạo. Đá tự nhiên và nhân tạo đã tạo nên yếu tố thẩm mỹ cao vì không tấm nào giống nhau hay trùng lắp về vân hay màu, tạo sự sang trọng cho phòng tắm. Các thiết bị vệ sinh thông minh với chất liệu đá xuất hiện trong phòng tắm như bông cầu, bồn tắm, bồn rửa mặt.

Các thiết bị vệ sinh thông minh với chất liệu Đá tạo được nhiều dáng dấp và kiểu cách hấp dẫn, mang đến sự mới mẻ và trẻ trung cho phòng tắm. Thiết bị vệ sinh với chất liệu Đá sẽ khiến phòng tắm sang trọng hơn với phong cách cổ điển lẫn hiện đại, khiến bạn cảm thấy không hề nhàm chán trong phòng tắm nhà mình.

Thiết bị vệ sinh thông minh với chất liệu inox, kính, composite

Chọn chất liệu thiết bị vệ sinh thông minh cho phòng tắm
thiết bị vệ sinh thông minh trong nhà tắm với chất liệu inox

Với ưu điểm là nhẹ, giá rẻ và vệ sinh sạch, các thiết bị vệ sinh thông minh trong nhà tắm với chất liệu inox cũng được dùng phổ biến trong nhà tắm.  Tuy nhiên, theo nhận xét về thiết bị vệ sinh thông minh với chất liệu inox là chất liệu này thuộc loại “tầm tầm bậc trung”. Thiết bị vệ sinh thông minh với chất liệu inox không có vẻ mỹ thuật cũng như nghệ thuật như các thiết bị vệ sinh với chất liệu khác, và không tạo dáng tốt được do phải hàn, dập, gò.

Một chất liệu khác nữa dùng làm thiết bị vệ sinh trong nhà tắm là nhựa composite. Chất liệu này thương thấy trong bồn tắm và khay trong buồng tắm đứng vì nó chỉ tận dụng được một mặt làm láng, còn mặt trái vẫn để thô ráp, lộ ra những sợi thủy tinh.

Bên cạnh đó, một chất liệu khác làm thiết bị vệ sinh thông minh trong nhà tắm được ưa chuộng hàng đầu đó là kính, bởi nó có tính hiện đại, sang với hiệu ứng thẩm mỹ đặc biệt.

Thiết bị vệ sinh thông minh với chất liệu Kính cường lực được ứng dụng tốt trong thể hiện các mặt, chân bàn, ngăn tủ cũng như bồn rửa trong phòng vệ sinh. Các thiết bị, sản phẩm bằng kính trong nhà tắm thường có tính hiện đại, sang và dễ lau chùi. Đặc biệt, cho không gian thoáng rộng với những phòng tắm nhỏ.

Nội dung cùng danh mục