Categories
Blog

Chỉ cần đi bộ và hít thở cũng giảm được 10kg như bác sĩ người Nhật

Với phương pháp do bác sĩ Masashi Kawamura sáng chế bạn có thể giảm được 10kg chỉ bằng cách hít thở, ngoài ra với cách này mỡ bụng sẽ xẹp đi đáng kể.

Không cần tập thể dục, các thói quen hàng ngày cũng giúp bạn giảm cân

Bạn có quá ít thời gian cho việc tập gym để giảm cân thì không cân quá lo lắng vì hầu hết người Nhật cũng như thế họ không có quá nhiều thời gian. Vì thế để giữ cho thân hình thon gọn người Nhật kết hợp việc tập thể dục vào các hoạt động thường ngày để tiết kiệm thời gian nhu đi đứng, ngồi nằm. Đây là những thói quen gắn liền với bạn hàng chục giờ mỗi ngày, vì thế mà bạn có thể giảm cân mọi lúc mọi nơi mà không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức.

Bên cạnh bí quyết đi và ngồi để giảm cân của phụ nữ Nhật, bác sĩ Masashi Kawamura còn giới thiệu phương pháp hít thở khi đi bộ giúp làm nhỏ bụng nhanh chóng. Ngoài ra, phương pháp trên còn giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, giúp ruột co bóp nhịp nhàng và đỡ hẳn tình trạng táo bón.

Nếu bạn đang muốn giảm béo bụng, hãy ghi nhớ nguyên tắc hít thở này khi đi bộ:

Bác sĩ Masashi Kawamura khuyên những bạn muốn giảm cân rằng: 1 ngày nếu đi bộ được càng nhiều thì càng tốt, hoặc ít nhất 1 giờ mỗi ngày. Chăm chỉ thực hiện bạn sẽ thấy cân nặng giảm đáng kể chỉ sau 3 – 6 tháng.

Những lưu ý để đi bộ giảm cân thành công:

– Luôn ưỡng ngực và lưng phải thẳng khi đi bộ. Khi lưng bị gù thì bài tập này sẽ không còn công dụng mà nó còn có thể gây hại cho cộ sống nữa đấy.

– Nên tập thói quen lưng thẳng, bụng hóp siết chặt cơ bụng khi ngồi.

– Nếu chỉ áp dụng những phương pháp kể trên thì bạn không thể nào giảm cân một cách hiệu quả nhất, mà phái kết hợp với chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng hợp lý, ngoài ra bạn co thể sử dụng thuốc giảm cân rich slim để đẩy nhanh quá trình giảm cân nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Nội dung cùng danh mục