Categories
Blog

Câu chuyện tình tuổi mới lớn trong Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em

Một trong những truyện mới được tác giả Kenvin Rz giới thiệu đến với người hâm mộ thể loại truyện teen với nhan đề Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em. Trong đó, tác giả gởi gắm một câu chuyện như một lời tâm tình thỏ thẻ về tình yêu, không nhạt nhẽo cũng chẳng hời hợt. Sẽ có những lúc đọc truyện, người đọc tưởng chừng như đắm mình vào chuyện tình này. Cái hay đó nằm ở chỗ nào? Chuyện tình ấy có gì đặc biệt?

Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em
Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em

Nội dung chủ yếu của Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em xoay quanh những cô cậu bé tuổi mới lớn – cái tuổi còn đang ngồi dưới ghế nhà trường. Đi kèm theo đó là những mối tình thơ ngây, những xúc cảm mới nảy nở, những yêu thương còn vụng dại.

Cô gái trong câu chuyện tình là Vĩnh Thiên Anh (biệt danh Lệ Băng) là con gái của một gia đình khá giả. Cha cô hiện đang làm giám đốc cho một công ty bất động sản có tiếng bên Mĩ, hiện đang ăn nên làm ăn với lợi nhuận tăng dần theo từng năm. Có một điều không may rằng cô mất mẹ sớm, chỉ sống một mình tại biệt thự cha mua tặng nhân ngày sinh nhật của cô con gái yêu quý.

Người bạn thân tình của cô là Nguyễn Đường Vy. Cả hai đều hiện là học sinh đang theo học tại trường Light – một ngôi trường danh tiếng với chất lượng đào tạo đạt hàng chuẩn quốc gia.

Truyện Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em
Truyện Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em

Lệ Băng sở hữu một gương mặt cực kì dễ thương ấm áp tựa thiên thần. Đôi mắt nâu buồn biết nói, tính cách thì vô cùng đáng yêu. Đặc biệt cô luôn quan tâm giúp đỡ người khác. Người mà cô rất mực yêu thương đó chính là anh trai của mình. Thấy vậy, chứ thật ra bên trong cô ẩn chứa rất nhiều tâm sự trong lòng.

Nhờ vẻ ngoài đáng yêu tựa như một thiên thần, cô đã “hớp hồn” được Hạo Khánh Anh (biệt danh Kevin). Kevin sở hữu một gương mặt đẹp, nam tính, có thể nói là không góc chết mà bất kì cô gái trẻ nào nhìn vào cũng phải say nắng. Nếu không muốn trúng “tiếng sét ái tình” thì đừng nên nhìn hắn ta quá 10 giây. Nhớ đấy!

Gia đình Kevin đều có tham gia vào tổ chức mafia. Đặc biệt người đứng đầu và xưng bá lại là hắn. Với gia thế giàu có, coi tiền như nước ở biển Đông, bỏ bao nhiêu cũng không cạn, nên tính cách của Kevin rất lạnh lùng. Điều duy nhất trên đời mà hắn ghét đó chính là sự phản bội, và hắn sẽ rất tàn nhẫn với những kẻ phản bội hắn, nói dối hắn.

Truyện Teen Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em
Truyện Teen Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em

Một điều mà các chàng trai đều nể phục chinh vì sự thành thạo và chuyên nghiệp tất cả thứ võ của Kevin. Đặc biệt là Taekwondo, Judo, Võ cổ truyền, Kiếm đạo, Vovinam, Karate… Cũng không có gì quá bất ngờ vì hắn đã được toi luyện từ năm học cấp 1.

Cả Kevin và bạn thân của anh ta là Hàn Tử Tuyết và Lý Nhất Nam, hiện đang là những nam sinh theo học tại trường Light.

Có thể thấy, truyện Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Em vẫn lấy chủ đề về tình yêu, tình bạn hay những mối quan hệ xã hội làm nền, nhưng lại trở nên đặc biệt, sống động, tự nhiên dưới ngòi bút của tác giả. Truyện cứ thế tự nhiên đi vào lòng người hâm mộ. Điều gì sẽ tiếp diễn sau đó? Đâu là đoạn kết đẹp cho truyện teen này. Hãy cùng tôi đọc và thưởng thức để có những cảm nhận cho riêng mình.

Bạn có thể đọc truyện này tại website: http://webtruyen.com

Bạn đọc: Minh Hiếu

 

Nội dung cùng danh mục