Categories
Blog

Top 5 truyện tiên hiệp xứng đáng gọi là siêu phẩm

Có bao giờ khi thưởng thức các tác phẩm truyện tiên hiệp, bạn có tự hỏi lòng rằng con đường cầu tiên tu đạo, đấu tranh sinh tồn trong thế giới tu tiên của các nhân vật giữa cuộc sống phàm thế nhiều bộn bề và thị phi, liệu tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô ý hay hữu tình? Sẽ có nhiều lý do đưa ra để giải thích cho câu hỏi này, nhưng chắc chắn một điều là những tiểu thuyết tiên hiệp đã vẽ nên trong lòng người đọc một thế giới siêu tưởng, thoát tục và vô cùng hứng thú. Nếu vẫn còn mơ hồ, mời bạn cùng thưởng thức 5 siêu phẩm tiên hiệp đã gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với người hâm mộ trong thời gian vừa qua.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website webtruyen.com

1. Truyện Yêu Thần Ký

– Giới thiệu: Yêu Thần Ký vừa ra, ai dám tranh phong. Yêu Linh sư mạnh nhất – Nhiếp Ly – bởi vì một quyển thần bí Thời Không Yêu Linh Chi Thư trùng sinh lại thời còn trẻ, tu luyện công pháp mạnh nhất, lực lượng Yêu Linh mạnh nhất, bước chân lên võ đạo đỉnh phong! Cừu nhân kiếp trước, toàn bộ thanh toán. Nếu như trùng sinh, ở kiếp này ta chính là Chúa Tể tất cả Chúng Thần Chi Vương, để cho hết thảy đều run rẩy ở dưới chân ta a.

– Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/yeu-than-ky/

Yêu Thần Ký

2. Truyện Trường Sinh Bất Tử

– Giới thiệu: Tuyệt thế hung nhân, đa mưu túc trí. Vi cầu trường sinh, mưu đồ thiên hạ. Ta Chung Sơn, muốn lập thiên đình vô thượng, tìm kiếm khí vận trong thiên hạ, tẩy rửa nghiệp chướng của bản thân, nghênh kháng thiên uy, thay đổi phàm mệnh, tu thành tiên mệnh, trường sinh bất tử.

Hai mươi lăm tuổi tới thế giới tu hành này, Chung Sơn vô cùng cố gắng nhưng phát hiện ra rằng chênh lệch giữa tiên và phàm quá xa xôi, phàm nhân cố gắng cả đời cũng không cách nào trở thành tiên. Phí thời gian cả đời, tám mươi năm quay cuồng trong hồng trần, cố gắng rèn luyện cũng vô ích. Nhưng rốt cuộc, đến khi tóc bạc, đại hạn giáng xuống thì có cơ hội tiến vào tiên môn, đi vào tiên môn, tìm tiên đạo, vi cầu trường sinh, mưu đồ thiên hạ.

Nhất mệnh nhị vận tam phong thủy, tứ tích âm đức, ngũ công danh. Vì trường sinh, tu thành tiên giả, thành lập thiên triều thu thập khí vận trong thiên hạ! Tu tích công đức, sáng lập ra giáo phái tích góp từng chút một công đức vô lượng . Tu phong thủy, có thể thông với thế giới âm dương, trong khe hẹp giữa hai giới mà tìm cách sửa đổi phàm mệnh! Tu vận giả…! Tu mệnh giả….

– Tác giả: Quan Kỳ

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/truong-sinh-bat-tu/

3. Truyện Mãng Hoang Kỷ

– Giới thiệu: Truyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính với cái tên Kỷ Ninh, nói hắn là người cũng đúng mà tiên cũng chẳng sai, thế giới tiên ma thần thánh đầy những bí ẩn rộng mở qua con người này. Kỷ Ninh thời hiện đại là một chàng trai làm thực nhiều điều tốt, sinh sống yên ổn, theo như người đời vẫn nói thì chính là người xây tòa tháp bảy tầng.

Sau khi chết chuyển kiếp đầu thai Kỷ Ninh đã chính thức chuyển thành một con người khác, chuyển thành kiếp tu tiên hoàn thiện con người, từ đây mọi chuyện mới bắt đầu, tiếp nối tiếp những tình huống những điều đầy bất ngờ. Sống động, rõ nét và đầy bất ngờ, đó là tất cả những điều để nói.

Trong thế giới của Mãng Hoang kỷ này sẽ phác họa nên bức tranh sinh tồn của các bộ lạc, đấu với trời, đấu với đất, đấu với yêu ma … Đầy hứa hẹn về những tu tiên giả tiêu dao trường sinh, lịch duyệt tam tai cửu kiếp, dù chết cũng không hối hận …. Còn có Khoa Phụ đuổi mặt trời …. Rồi Hậu Nghệ bắn Kim Ô … Mà vào một ngày đẹp trời, tại bộ tộc ‘Kỷ thị’ cường đại, Kỷ Ninh đã được sinh ra đời …

– Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/mang-hoang-ky/

Mãng Hoang Kỷ

4. Truyện Đại La Thiên Tôn

– Giới thiệu: Truyện Đại La Thiên Tôn của tác giả Chiến Thần Đà với cách đưa ra vấn đề nhẹ nhàng, cốt truyện được đầu tư chăm chút từng tình huống truyện một cách chu đáo, khéo léo. Những nhân vật chính của truyện là thái tử Long Tử Thiên, U Nguyệt muội muội… và mối hận thù phản bội lại Nhân tộc khiến cho có kẻ phải sống dở chết dở.

– Tác giả: Chiến Thần Đà

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/dai-la-thien-ton/

Đại La Thiên Tôn

5. Truyện Tru Tiên II

– Giới thiệu: Thần Châu hạo thổ rộng lớn vô biên, tuy có ức vạn nhân khẩu, nhưng dọc ngang muôn ngàn dặm vẫn không thể đi hết toàn bộ đất đai của hạo thổ. Tự cổ chí kim, nhân thế sóng nổi mây tan, phong vân dạt dào như thủy triều tụ tán, chưa từng ngừng nghỉ. Người nay gọi cửu châu phì nhiêu mênh mang mà mình sinh sống là Trung Thổ.

Còn ngoài Trung Thổ, thì phía đông là đại hải, phía tây là man hoang, phía nam có quần sơn cự trạch, phía bắc có phong tuyết băng nguyên. Bốn nơi này rộng lớn không thua Trung thổ, nhưng đều là đất dữ, hiếm người lui tới, chỉ có yêu thú hoành hành khắp nước độc rừng thiêng, nguy hiểm khôn lường, không tu luyện thần thông thì không thể tới thám thính, xưa nay đều thần bí khó tả, phàm nhân chớ mong dò được nông sâu.

Đất Trung Thổ là nơi Nhân tộc sinh sôi nảy nở, linh sơn phúc địa vô số, thiên hạ cửu châu đều phồn thịnh vô cùng. Song rất nhiều năm trước ma giáo hưng khởi, hai lần gây loạn, lại có thú yêu thần bí dấy lên từ Nam Cương Thập vạn đại sơn, cuốn cả thiên hạ vào cảnh loạn li, nhất thời sinh linh đồ thán.

– Tác giả: Tiêu Đỉnh

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tru-tien-ii/

Cùng lướt qua một lượt Bảng xếp hạng 5 truyện tiên hiệp ấn tượng vừa rồi, khó có thể khẳng định ai hay hơn ai. Vì bên cạnh những cái tên tác giả kỳ cựu, có tiếng trong giới viết truyện là những gương mặt mới, tài năng không kém phần đình đám, nổi trội. Đó là lý do vì sao những tác phẩm tiên hiệp luôn được đánh giá cao và được đông đảo đọc giả quan tâm, theo dõi trên webtruyen.com. Còn bạn, bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình chưa? Tên truyện tiếp theo chờ bạn khám phá là gì?

Nội dung cùng danh mục