Categories
Blog

Bí quyết đơn giản giúp quý ông sung mãn hơn trong chuyện ấy

Khi mắc bệnh yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mà nó có ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình. Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng yếu sinh lý đây, rất đơn giản các bạn chỉ cần áp dụng những bí quyết vô cùng hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý nam mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Nên ngáp ngay sau khi thức dậy

Khi ngáp cơ thể sẽ sản sinh ra một loại chất có tên là oxit nitric, chất này sẽ di chuyển đến não giúp bạn kiểm soát hơi thở và năng lượng dến cậu nhỏ của bạn nhiều hơn. Ngáp vào buổi sáng sau khi thức dậy sẽ giúp các quý ông có ham muốn trong chuyện ấy.

Tăng cường làm chuyện ấy

Sinh hoạt tình dục đều đặn sẽ giúp cơ thể sản sinh nhiều oxytocine, endorphine và gia tăng lượng testosterone giúp các ông chồng tăng ham muốn và hứng thú khi quan hệ.

Tăng cường ăn rong biển

Rong biển sẽ giúp bổ sung lượng iot mà cơ thể thiếu hụt từ đó cải thiện chứng rối loại chức năng tình dục ở nam giới. Ngoài ra loại thực phẩm này chứa chất đạm, ít chất béo và rất dễ hấp thu.

Nên ăn cá vào bữa trưa

Axit nucleic có trong cá sẽ giúp cải thiện chất lượng tinh trùng cũng như việc sản xuất tinh trùng của cơ thể. Khi ăn cá vào buổi trưa sẽ giúp tăng ham muốn và cải thiện đời sống tình dục của bạn.

 

Nội dung cùng danh mục