Categories
Blog

5 tấm lợp nhựa được dùng phổ biến trong quảng cáo

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng tấm lợp nhựa làm vật liệu quảng cáo đang được ứng dụng rộng rãi thay thế cho vật liệu quảng cáo truyền thống. Dùng tấm lợp nhựa làm vật liệu quảng cáo giúp cách nhiệt, chống va đập, có độ bền cao, tạo ra biển quảng cáo đẹp nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với các vật liệu làm quảng cáo khác. Dưới đây là 5 tấm lợp nhựa được dùng phổ biến trong quảng cáo.

Lợi ích khi dùng tấm lợp dùng làm biển quảng cáo

5 tấm lợp nhựa được dùng phổ biến trong quảng cáo
Tấm lợp nhựa làm biển quảng cáo bền, không phai màu và cho hình ảnh rõ ràng

– Tấm lợp nhựa mang đến sự tiện dụng: Tấm lợp nhựa không chỉ dùng dể làm mái che cho các công trình, mà tấm lợp nhựa có trọng lượng nhẹ với màu sắc đa dạng tạo nên những biển quảng cáo đẹp, cho hình ảnh ấn tượng. Sử dụng tấm lợp nhựa làm biển quảng cáo giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí lắp đặt.

– Các biển quảng cáo làm từ tấm lợp nhựa có độ bền theo thời gian, khả năng chống chọi với mọi thời tiết tốt, không phai màu nên tiết kiệm chi phí rất nhiều.

– Các tấm lợp nhựa có thể uốn cong, do đó, người tiêu dùng có thể uốn cong tấm lợp nhựa theo hình dáng mà mình mong muốn. Có thể uốn bằng cách uốn nhiệt hoặc uốn lạnh, tùy theo hình dáng.

– Khi dùng tấm lợp nhựa làm bảng quảng cáo, hình ảnh in trên đây rõ ràng, đẹp mắt, cho khách hàng dễ nhận thấy thông tin, nắm bắt thông tin nhanh chóng.

Các tấm lợp nhựa ứng dụng trong ngành quảng cáo

Tấm lợp nhựa aluminium ( tấm ốp nhôm nhựa )

5 tấm lợp nhựa được dùng phổ biến trong quảng cáo
Tấm lợp nhựa quảng cáo aluminium

Tấm lợp nhựa aluminium là vật liệu được dùng rất phổ biến trong quảng cáo. Với ưu điểm là có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, chống ẩm, có độ dày tốt chịu nhiệt cao có khả năng chống cháy tốt. Đặc biệt tấm lợp nhựa aluminium màu nhiều màu sắc ( xanh, đỏ, cam, vàng .. vân gỗ đậm, vân gỗ nhạt…) nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn để làm một tấm quảng cáo đẹp.

Ứng dụng của tấm lợp nhựa aluminium trong quảng cáo như: làm biển hiệu, bảng hiệu, mặt dựng, ốp mặt tiền nhà, cửa hàng, trần nhà, mái nhà, trang trí nội ngoại thất, làm trụ thẻ ATM .v.v

Ngoài ra, tấm hợp kim aluminium được làm từ nhôm tự nhiên có độ bền cao nên thường dung ốp mặt dựng tòa nhà cao tầng, làm bảng quảng cáo, ốp trần nội thất, làm vách ngăn, gian hàng triển lãm,…

Tấm lợp nhựa mica

5 tấm lợp nhựa được dùng phổ biến trong quảng cáo
Tấm lợp nhựa quảng cáo mica

Với ưu điểm là có nhiều kích thước khác nhau, có nhiều màu sắc phong phú như màu xanh, đỏ, trắng, vàng và trong suốt , cùng độ dày tốt có khả năng chống chảy nhựa, nên đây cũng làm loại tấm lợp nhựa dùng phổ biến trong quảng cáo.

Ứng dụng của tấm nhựa mica trong quảng cáo: Tấm nhựa mica acrylic có màu sắc đa dạng, dễ dàng cắt uốn nê thường được sử dụng làm chữ nổi, hộp đèn 3D, logo thương hiệu, làm hộp quảng cáo, hộp card, kệ hồ sơ,…

Tấm lợp nhựa Polycarbonate 

5 tấm lợp nhựa được dùng phổ biến trong quảng cáo
Tấm lợp nhựa quảng cáo polycarbonate rỗng ruột

Tấm lợp nhựa láy sáng polycarbonate có độ dày cao, tốt hơn cả thủy tinh nên không chỉ được ứng dụng ở các công trình làm giếng trời, mái che nắng, nhà vòm, bể bơi, cũng như là kiếng chống bạo động cho cảnh sát.

Tấm lợp nhựa polycarbonate có thể uốn cong, nên khi dùng làm biển quảng cáo bạn có thể làm biển quảng cáo với hình dáng mà mình mong muốn.

Đặc biệt tấm lợp nhựa này chịu nhiệt cao nên khi dùng làm biển quảng cáo nó có thể chống chọi với mọi thời tiết nên không dễ bị phai màu.

Tấm lợp nhựa polycarbonate có màu sắc phong phú như màu xanh, mài trà, màu trắng và trong suốt do đó dùng làm biển quảng cáo rất phù hợp…

Tấm lợp nhựa Formex

5 tấm lợp nhựa được dùng phổ biến trong quảng cáo

Với trọng lượng nhẹ, uốn cong tốt, chịu được lực tác động lớn cho dù là mưa đá, nên được sử dụng nhiều trong thi công quảng cáo. Đặc biệt, với đặc điểm là chống thấm nước tốt nên đây là tấm lợp nhựa được sử dụng rộng rãi để làm biển quảng cáo.

Ứng dụng của tấm lợp nhựa Formex dùng trong quảng cáo: dùng làm chữ nổi quảng cáo hoặc in bồi decal phủ lên tấm fomex làm biển treo ở siêu thị, làm biển hiệu, bảng dán thông báo, bảng trưng bày triển lãm..

Ngoài ra, tấm lợp nhựa Formex còn được trang trí trong và ngoài trời, làm vách ngăn, ván che…

 

Nội dung cùng danh mục